Tử hình kẻ say tình chị dâu, giết anh trai

  26/6/13

(Hoailegal)-Sau khi cùng người tình buộc đá vào xác chồng để dìm xuống sông, Thủy nấu mì cho cả hai ăn rồi ân ái trên chính chiếc giường vừa gây án.

say tình chị dâu giết anh trai
Kẻ sát nhân say tình chị dâu lĩnh án tử hình. Ảnh: Duy Khang
Ngày 26/6, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt Trần Tuấn Thanh (28 tuổi) mức án tử hình, Văn Thị Thủy (32 tuổi) án tù chung thân cùng về tội Giết người. TheoHĐXX, bị cáo Thanh phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, không còn khả năng cải tạo, chà đạp lên luân thường đạo lý và thuần phong mỹ tục nên cần phải phạt mức án cao nhất mới đủ sức răn đe, phòng ngừa tội phạm.
Sợ chồng là anh Trần Văn Nhân (38 tuổi) phát hiện ra việc này, đầu năm nay Thủy cùng người tình bàn kế hoạch mua thuốc ngủ để đầu độc anh Nhân. Khi chồng kêu đau đầu, người đàn bà ngoại tình lấy 8 viên thuốc ngủ liều cao cho uống. Sáng hôm sau thấy anh Nhân không chết, Thủy tiếp tục lập mưu giết chồng bằng cách khác.Phiên xử lưu động ở Nhà văn hóa huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) thu hút hàng nghìn người đến xem. Hai bị cáo khai thường xuyên quan hệ bất chính dù Thủy là chị dâu họ và lớn hơn Thanh 4 tuổi.
Van-Thi-Thuy-1372219600_500x0.jpg
Văn Thị Thủy thừa nhận giết chồng vì tình yêu mù quáng với thanh niên nhỏ hơn mình 4 tuổi. Ảnh: Duy Khang
Ngày 5/1, Thanh sang nhà Thủy chơi khi anh Nhân đi vắng. Bị hàng xóm phát hiện, Thanh vờ hỏi mượn chị dâu cây kìm rồi về nhà điện thoại cho người tình nói "giá nào tối nay cũng phải giết anh Nhân". Gã bảo Thủy xúi chồng đi đám cưới vào chiều cùng ngày để anh này uống rượu say, chúng sẽ có cơ hội ra tay.
Thuỷ mua 2,2 m dây dù và chuẩn bị vài bao đá. Ngoài ra, cặp đôi còn chuẩn bị 3 chai thuốc ngủ dạng sirô. Đúng như kế hoạch, sau khi anh Nhân đi đám cưới về, Thủy pha sirô vào ly trà bí đao đưa cho chồng. Anh Nhân không uống, Thủy đưa 2 con uống để các bé ngủ say, không phát hiện kế hoạch tàn độc của mẹ với chú họ cạnh nhà.
Chờ chồng con ngủ say, khoảng 21h30, Thủy mở cửa cho người tình vào nhà và hỏi "làm không", Thanh trả lời "làm chứ"...
hang-nghin-nguoi-1372219600_500x0.jpg
Hàng nghìn người dân miền Tây đến xem phiên tòa xử bị cáo giết chồng, cột đá dìm xác xuống sông. Ảnh: Duy Khang
Xiết cổ hại chết anh Nhân, đôi tình nhân buộc đá vào xác nạn nhân để dìm xuống sông Bún Tàu vào rạng sáng 6/1. Về nhà, Thủy nấu mì cho Thanh ăn rồi cả hai ân ái trên chính chiếc giường vừa gây án cách đó vài giờ. Hai ngày sau, người dân phát hiện xác anh Nhân nổi lên. Biết không thể che giấu tội lỗi, Thanh và Thủy đến cơ quan điều tra đầu thú.
Nói lời sau cùng trước khi HĐXX tuyên án, Thanh xin được xem xét giảm nhẹ hình phạt, cơ quan công tố đề nghị (tử hình), để có cơ hội chuộc lại lỗi lầm. Thủy xin lỗi cha mẹ chồng và các con vì một phút nông nổi mà để cha mẹ anh Nhân và 2 con trai vĩnh viễn mất đi người thân. 

logoblog

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết